Skip to content
Bàn văn phòng có vách ngăn – Hiện đại và chuyên nghiệp
Tin tức

Bàn văn phòng có vách ngăn – Hiện đại và chuyên nghiệp

28/05/2019227 lượt đọc
Bàn văn phòng có vách ngăn hiện đang là lựa chọn của nhiều công ty bởi loại bàn này tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, tạo không gian riêng tư, giảm stress,… Nhiều ưu điểm là thế nhưng khi lựa chọn mẫu bàn văn phòng này, người mua cần phải lưu ý những gì giúp mang lại sự tiện nghi và nâng cao hiệu suất công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Xác định rõ số lượng chỗ ngồi trước khi mua

bàn văn phòng có vách ngăn

Việc xác định số lượng chỗ ngồi trong văn phòng là điều đầu tiên mà người mua cần phải tính đến. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu bàn được thiết kế với 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi, 4 chỗ ngồi, 6 chỗ ngồi,… để người mua có thể tha hồ lựa chọn.

Tùy theo số lượng nhân viên mà người mua nên lựa chọn Bàn văn phòng có vách ngăn với số chỗ ngồi tương ứng. Bên cạnh đó, cách bố trí và diện tích của văn phòng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn bàn để có thể tối ưu không gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc. Bởi văn phòng nhỏ thì chỗ ngồi cũng sẽ hạn chế hơn là văn phòng diện tích lớn.

bàn văn phòng có vách ngăn

Một trong những ưu điểm của mẫu bàn văn phòng tích hợp vách ngăn chính là giúp tăng sự tương tác, giúp nhân viên dễ dàng trao đổi trong công việc nên người mua cần xác định số lượng người cụ thể của bộ phận đó. Từ đó mới có thể phát huy tốt nhất được giá trị của sản phẩm

2. Lựa chọn kiểu dáng thiết kế bàn văn phòng có vách ngăn phù hợp

bàn văn phòng có vách ngăn

Lựa chọn bàn phải phù hợp với thiết kế văn phòng

Thiết kế của mẫu bàn có vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng bởi nó giúp tiết kiệm không gian làm việc. Để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất với văn phòng người mua nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng, đối tượng sử dụng là ai và quan trọng nhất là phong cách thiết kế của không gian đó như thế nào.

Từ đó mới đưa ra quyết định là nên lựa chọn thiết kế bàn quây tròn hay là dạng kéo dài. Điều này càng giúp cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng hơn. Đồng thời giúp đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

bàn văn phòng có vách ngăn

Một số mẫu bàn văn phòng có vách ngăn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

  • Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn C2BN-T2D
  • Bàn Làm Việc 4 Người UNMD02CS3
  • Bàn Làm Việc Module UNMD01CS3
  • Bàn Làm Việc 2 Người UNMD05CS3
  • Bàn module 4 người HPC08
  • ….

3. Lưu ý đến màu sắc vách ngăn bàn làm việc

bàn văn phòng có vách ngăn

Lựa chọn màu sắc vách ngăn hài hòa với nội thất văn phòng

Yếu tố cuối cùng mà người mua cần chú ý đến chính là màu sắc của vách ngăn. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian văn phòng. Thậm chí còn có tác động đến tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên. Cho nên người mua nên lựa chọn bàn văn phòng có vách ngăn có màu sắc phù hợp với thiết kế và đồ nội thất khác trong phòng làm việc.

bàn văn phòng có vách ngăn

Vách ngăn bàn làm việc hiện được làm từ nhiều vật liệu như là gỗ, nỉ, kính,… cùng với rất nhiều màu sắc khác nhau. Có thể kể tới những gam màu phổ biến như: màu vàng gỗ, đỏ, xanh da trời, nâu,… Để lựa chọn được vách ngăn phù hợp người mua có thể lựa chọn theo cách sau:

– Lựa chọn màu sắc bàn văn phòng có vách ngăn theo tính chất công việc

bàn văn phòng có vách ngăn

Tính chất công việc của mỗi một bộ phận trong công ty là khác nhau nên cách bố trí nội thất cũng sẽ có vài điểm khác biệt. Ví dụ vách ngăn màu trầm hay màu xanh dương sẽ phù hợp với các bộ phận nhân viên cần có sự tập trung cao độ. Trái lại những bộ phần cần đưa ra nhiều sáng tạo thì nên lựa chọn vách ngăn có màu sắc tươi mới như xanh lá, vàng nhạt,…

– Lựa chọn màu sắc theo thiết kế văn phòng

bàn văn phòng có vách ngăn

Văn phòng được thiết kế theo chủ đề nào liên quan trực tiếp đến việc lựa chọn vách ngăn. Tùy theo văn phòng được thiết kế hiện đạo hay truyền thống mà lựa chọn màu sắc nội thất sao cho dễ phối hợp nhất.

4. Những mẫu bàn có vách ngăn mới nhất hiện nay

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

bàn văn phòng có vách ngăn

5. Nên mua bàn văn phòng có vách ngăn ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn làm việc có vách ngăn mà chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay Nội Thất Hòa Phát.

Mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đến đây quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn văn phòng có vách ngăn phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

5/5 (1 bầu chọn)